Thi công biển bạt khung sắt Bắc Ninh – Địa chỉ nào uy tín?

93 lượt xem
Biển bạt khung sắt có vai trò quan trọng trong quảng cáo thương hiệu

Biển bạt khung sắt Bắc Ninh xuất hiện tại nhiều nơi trên địa bàn. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thiết kế lẫn giá cao, sản phẩm này được xem là phương án đầu tiên trong hoạt động quảng cáo. Vậy muốn có dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng thì nên chọn địa chỉ nào? Tất cả được giải đáp qua những thông tin sau đây.

Biển bạt khung sắt có vai trò quan trọng trong quảng cáo thương hiệu
Biển bạt khung sắt có vai trò quan trọng trong quảng cáo thương hiệu

Biển bạt khung sắt – Đối tác tăng hiệu quả cho chiến lược quảng cáo

Khi cá nhân hay doanh nghiệp bất kỳ muốn triển khai chiến lược Marketing, họ có thể chọn thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau. Thế nhưng tiếp cận khách hàng qua các bản tin trên biển quảng cáo là phương án không nên bỏ qua. Khi đó, biển bạt khung sắt đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh biển bạt khung sắt Bắc Ninh trên địa bàn nói riêng và quảng cáo trên biển bạt nói chung. Bắt mắt, chi phí thực hiện thấp, có hiệu quả cao chính là những ưu điểm mà hình thức này mang lại trong quảng cáo thương hiệu.

Biển bạt khung sắt được sử dụng nhiều trong chiến lược quảng cáo
Biển bạt khung sắt được sử dụng nhiều trong chiến lược quảng cáo

Những lưu ý khi thiết kế thi công biển bạt khung sắt

Trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công biển bạt khung sắt Bắc Ninh hay biển quảng cáo, chúng ta nên chú trọng những điều sau để đem về hiệu quả thẩm mỹ như ý:

 • Lựa chọn đơn vị thực hiện làm biển bạt khung sắt chất lượng là yếu tố hàng đầu mà mọi người nên tìm hiểu.
 • Việc thực hiện đo đạc kích thước không gian đặt biển hiệu là điều cần thiết. Mọi người nên chú ý tính diện tích, độ dày biển để lựa chọn được chất liệu khung sắt phù hợp.
Lưu ý đo đạc kích thước biển quảng cáo
Lưu ý đo đạc kích thước biển quảng cáo
 • Bên cạnh đó, mọi người phải xác định được không gian đặt bảng hiệu là ngoài trời hay trong nhà để xác định chất liệu biển bạt. Riêng với những bảng hiệu ngoài trời, khi thi công nên lắp đặt giá đỡ phía sau để tăng độ bền.
 • Chú ý về phương diện chất lượng, độ dày mỏng khi chọn tấm bạt thi công biển bạt khung sắt Bắc Ninh.
 • Màu mực phải rõ nét, đồng nhất với mẫu thiết kế. Nên chọn phối màu và sử dụng thiết kế phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ để tăng hiệu quả quảng cáo.

Mức giá thi công biển bạt khung sắt tại Bắc Ninh

Hiện nay, thi công mức giá biển bạt khung sắt tại Bắc Ninh có mức giá sản phẩm như saut:

 • Biển bạt quảng cáo Hiflex có mức giá 180.000 VNĐ/M2
 • Biển bạt Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm) giá 250.000 VNĐ/M2
 • Biển bạt từ 1M2 đến 3M2 có mức giá 180.000 VNĐ/M2
 • Biển từ 3M2 đến 10M2 sẽ có mức giá 165.000 VNĐ/M2
 • Biển quảng cáo 10M2-20M2 được thi công với mức giá 150.000 VNĐ/M2
 • 20V2-30M2 trở lên có mức giá thực hiện là 145.000 VNĐ/M2

Thi công biển bạt khung sắt Bắc Ninh nên chọn địa chỉ nào?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thực hiện đảm nhiệm thi công biển bạt khung sắt tại Bắc Ninh. Trong đó đơn vị In Ấn Bắc Ninh vẫn luôn được đánh giá cao về các phương diện chất lượng sản phẩm lẫn giá cả.

In Ấn Bắc Ninh cam kết chất lượng biển bạt khung sắt Bắc Ninh
In Ấn Bắc Ninh cam kết chất lượng biển bạt khung sắt Bắc Ninh

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong thi công

Đề cao chất lượng sản phẩm là mục tiêu hoạt động mà In Ấn Bắc Ninh thực hiện thi công biển bạt khung sắt. Điều này được thể hiện qua chất lượng biển bạt và khung sắt khi thi công. Thời gian thực hiện nhanh nhưng đảm bảo sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dù ở điều kiện ngoài trời.

In ấn đẹp, thiết kế ấn tượng 

Bên cạnh những ưu điểm trên, thiết kế và in ấn của đơn vị đảm tính thẩm mỹ. Không những sử dụng màu in đồng nhất, rõ nét mà biển quảng cáo của đơn vị còn đẹp mắt. Biển hiệu được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và đem đến hiệu quả rõ ràng trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Mức giá phải chăng phù hợp với nhiều khách hàng

Cạnh tranh cùng nhiều đơn vị khác trên thị trường, đơn vị thực hiện thi công biển bạt khung sắt Bắc Ninh với mức giá phải chăng. Giá cả tùy thuộc vào chất liệu biển bạt, khung sắt, diện tích, thiết kế, vị trí thi công, ….Tuy nhiên tất cả đều đảm bảo phù hợp với tất cả khách hàng.

Hiện nay, so với mức giá thị trường thì đơn vị In Ấn Bắc Ninh có nhiều chính sách cho khách hàng. Do đó, vấn đề giá cả luôn được đơn vị ưu tiên tư vấn. In Ấn Bắc Ninh cam kết không có sự chênh lệch hay phát sinh giá trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

Kết luận

Biển bạt khung sắt Bắc Ninh được thực hiện bởi đơn vị In Ấn Bắc Ninh đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Mức giá của sản phẩm cũng mang tính cạnh tranh. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu, hãy chọn liên lạc với đơn vị để được tư vấn ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Q PRO

Địa chỉ: Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh

Điện thoại: 0972 499 663

Email: admin@qpro.vn

Facebook:  In túi giấy Bắc Ninh

Website: www.inanbacninh.com

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: admin@qpro.vn và tổng đài đặt in 0972.499.663 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *