In decal dán tại Bắc Ninh giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu

1313 lượt xem
in decal dan bac ninh in decal quang cao in sticker in tem nhan bac ninh in tem nhan quan cafe tra sua dich vu in an gia re tai bac ninh in tem thu in tem quang cao in sticker co dong
     Qpro nhận in decal dán tại Bắc Ninh giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Cam kết decal dán thiết kế đẹp, chuẩn màu, chuẩn chất lượng, hình ảnh chân thực sắc nét, giá cả phải chăng và độ bám dính tốt

Cấu tạo sản phẩm decal dán tại Qpro

     Đối với dịch vụ in ấn tại Bắc Ninh của Qpro, sản phẩm decal dán sẽ được cấu tạo bao gồm 4 lớp như sau:

Lớp mặt

     Lớp mặt của decal dán thường có chất liệu là giấy, màng nhựa hoặc có thể là vải tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Theo quy định, mọi nội dung khách hàng muốn thể hiện sẽ được in tại lớp mặt này.

Lớp keo

     Tại lớp này, Qpro sẽ dùng loại keo chuyên dụng nhằm tăng độ dính cho decal. Khi bóc decal dán ra sử dụng, lớp keo này sẽ được phủ lên dính chặt vào bề mặt sản phẩm cần dán.

Lớp silicon (hoặc PE- silicon)

     Sau lớp keo sẽ là lớp silicon (hoặc PE- silicon). Lớp này thường được phủ lên trên bề mặt của lớp đế. Đồng thời, có tác dụng ngăn cách giúp keo không dính vào vào lớp đế.

Lớp đế

     Lớp cuối cùng của decal dán là lớp đế. Lớp này thường làm từ giấy Kraft hay Glassine. Lớp đế có tác dụng bảo vệ lớp keo tránh khỏi những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài khi chưa sử dụng decal dán.
in decal dán tại Bắc Ninh

Ý nghĩa của việc in decal dán tại Bắc Ninh đối với doanh nghiệp

     Trong kinh doanh hay quảng cáo, decal dán là một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
 • Cung cấp thông tin khái quát về sản phẩm cho khách hàng. Theo đó, khơi gợi mong muốn mua hàng của khách, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Decal dán là công cụ quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Nếu decal dán sáng tạo, bắt mắt, sẽ tạo rất nhiều ấn tượng tốt về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Tăng tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện, phủ sóng và mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Các loại decal dán thường được in tại QPro

 • In decal dán dùng làm nhãn dán bao bì: dán nhãn cho thực phẩm, hàng tiêu dùng, hóa chất, dược phẩm, tem dán niêm phong, tem bảo hành, đồ điện tử,…
 • In decal dán dùng làm nhãn dán chứa các thông tin có thể thay đổi: tem decal dán bì thư, dùng trong vận chuyển, kho vận, tem decal dán dùng cho bán lẻ, văn phòng, thông tin trong công nghiệp,…
 • In decal dán dùng làm nhãn khuyến mãi hoặc trang trí
 • In decal dán dùng làm poster quảng cáo: sticker cổ động, logo dán lên sản phẩm,…

in decal dán tại Bắc Ninh

Cam kết về dịch vụ in decal dán tại Bắc Ninh của QPro

 • In được tất cả các loại tem nhãn, decal dán sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.
 • Hỗ trợ thiết kế decal, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Sản phẩm decal dán lên màu sắc nét, chuẩn thiết kế. Cam kết in lại miễn phí hoặc hoàn tiền nếu lỗi phát sinh từ phía QPro.
 • Decal dán giao cho khách hàng đúng giá cả và chất liệu như đã cam kết bạn đầu.
 • Cam kết giao hàng nhanh, đúng tiến độ, freeship cho đơn hàng tờ 500k áp dụng với khu vực Thành phố Bắc Ninh.
      Bạn đang có nhu cầu in decal dán tại Bắc Ninh? Hãy gửi ngay yêu cầu cho Qpro bằng cách gọi điện qua số Hotline: 0972 499 663 hoặc inbox trực tiếp cho fanpage/ website của chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất. Xin cảm ơn!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: admin@qpro.vn và tổng đài đặt in 0972.499.663 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *