In phiếu bán hàng tại Bắc Ninh

492 lượt xem
in phiếu bán hàng tại bắc ninh - in ấn bắc ninh qpro 0972499663

In phiếu bán hàng tại Bắc Ninh. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q Pro chuyên in phiếu bán hàng, voucher, gift card cho cửa hàng shop bán hàng tại Bắc Ninh.

Phiếu bán hàng là gì?

Phiếu bán hàng hay còn gọi là phiếu quà tặng, thẻ quà tặng, gift card, voucher mua hàng giảm giá là phiếu giảm giá khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng. Phiếu này không được quy đổi thành tiền mặt nhưng khách hàng sẽ được giảm giá dựa trên giá trị ghi trên phiếu, có thể giảm theo % hoặc giảm theo số tiền nhất định, trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng của khách hàng.

Vì sao bạn nên in phiếu bán hàng

Mặc dù phiếu bán hàng là để giảm giá bán cho khách hàng, nhưng phiếu bán hàng kích thích khách hàng mua hàng nhiều lần và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó gia tăng doanh thu bán hàng. Trong ngắn hạn, việc giảm giá làm giảm doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, In phiếu bán hàng về lâu dài mang lại nguồn lợi cho cửa hàng của bạn. Phiếu bán hàng giúp khách hàng trung thành và làm quen làm thân với việc mua bán hàng hóa dịch vụ tại cơ sở của bạn.

Phiếu bán hàng cũng giúp cửa hàng tạo được dấu ấn nhận diện thương hiệu, lan tỏa thương hiệu và đem về cho cửa hàng của bạn nhiều khách hàng hơn về sau.

In phiếu bán hàng tại Bắc Ninh liên hệ In ấn Qpro print

Qpro Print là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Q Pro chuyên về thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi là đơn vị in ấn có kinh nghiệm thiết kế các mẫu in đẹp tại Bắc Ninh.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thành phẩm in ấn của Qpro tại Fanpage công ty.

https://www.facebook.com/invoucherbacninh

https://www.facebook.com/inanbacninh

Khách hàng có nhu cầu in phiếu bán hàng ,in voucher tại Bắc Ninh liên hệ với Qproprint:

CÔNG TY TNHH TM&DV Q PRO

  • Địa chỉ: Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0972 499 663
  • Email: admin@qpro.vn
  • Website: www.inanbacninh.com

 

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: admin@qpro.vn và tổng đài đặt in 0972.499.663 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *