In phong bì tại Bắc Ninh khổ A4, A5, A6,.. giá rẻ, miễn phí thiết kế

982 lượt xem
in phong bi tai bac ninh in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh mien phi thiet ke dich vi in an bac ninh in tui giay in phong bi gia re

Doanh nghiệp bạn thường xuyên phải trao đổi thư từ, hợp đồng, tài liệu,.. bản cứng với các đối tác ?

Doanh nghiệp bạn cần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thông qua những lần trao đổi?

=> Tin chúng tôi đi, dịch vụ in phong bì tại Bắc Ninh chính là giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ in phong bì tại Bắc Ninh

Thông tin cần có trong phong bì của công ty – In phong bì tại Bắc Ninh

Để đảm bảo những thông tin cần thiết nhằm mục đích quảng bá, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. In phong bì thư tại Bắc Ninh cần có các nội dung sau đây:

 • Thông tin của công ty, doanh nghiệp: Logo, tên công ty, địa chỉ văn phòng, email, website, số điện thoại,…
 • Phần thông tin của người nhận.

Kích thước phong bì công ty thường dùng – In phong bì tại Bắc Ninh

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng phong bì của mỗi công ty mà quy cách, kích thước của phong bì sẽ là khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung lại, sản phẩm phong bì mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay thường có hai dạng là dạng dọc và dạng ngang. Đồng thời, thường được in với các kích thước sau:

 • In phong bì tại Bắc Ninh kích thước A4: 25x34cm – tương ứng với nắp 3,5cm
 • In phong bì tại Bắc Ninh kích thước A5: 16x23cm – tương ứng với nắp 3cm
 • In phong bì tại Bắc Ninh kích thước A6: 12x22cm – tương ứng với nắp 3cm

in phong bi tai bac ninh in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh mien phi thiet ke dich vi in an bac ninh in tui giay in phong bi gia re

Thêm vào đó, bên cạnh các kích thước trên, doanh nghiệp bạn có thể đặt in phong bì theo kích thước riêng của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, với các kích thước đặc biệt, thời gian in sẽ nhiều và chi phí doanh nghiệp phải trả sẽ cao hơn so với các kích thước thông thường.

Các chất liệu giấy in phong bì thường dùng

Trên thực tế, chất liệu chính được sử dụng để in phong bì tại Bắc Ninh là chất liệu giấy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc điểm ngành nghề kinh doanh, mục đích sử dụng,.. mà các công ty có thể lựa chọn được chất liệu giấy in phong bì phù hợp.

Một số chất liệu giấy in phong bì thường dùng:

 • Giấy in offset: là chất liệu thường được sử dụng nhất để in phong bì thư, bề mặt bóng, mịn, khả năng bám mực tốt, kiểu dáng sang trọng, chi phí rẻ.
 • Giấy Couche: là loại giấy có bề mặt sáng mịn, có độ mịn, độ dai và khả năng giữ mực khá tốt.
 • Giấy kraft: là chất liệu in phong bì cao cấp, thân thiện với môi trường, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bền đẹp, mềm mịn và có khả năng tái chế và sử dụng.
 • Giấy mỹ thuật: chất liệu cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao, mang tính độc đáo, nổi bật, giúp tạo ấn tượng lớn trong mắt đối tác và khách hàng.
 • Giấy Ford (giấy Ốp): Có bề mặt khá là nhám, khả năng bám mực in tốt, giá thành rẻ phù hợp với yêu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.
 • Giấy Duplex: chất liệu giấy in phong bì thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Loại giấy này có đặc điểm là khá dày, cấu tạo 2 lớp, bám mực in tốt, giá thành rẻ.

Một số mẫu phong bì mà In ấn Bắc Ninh đã thực hiện cho khách hàng

in phong bi tai bac ninh in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh mien phi thiet ke dich vi in an bac ninh in tui giay in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh mien phi thiet ke dich vi in an bac ninh in tui giay in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh in phong bi gia re in phong bi tai bac ninh mien phi thiet ke dich vi in an bac ninh in tui giay in phong bi gia re

Lý do nên in phong bì tại Bắc Ninh tại In ấn Bắc Ninh – QPro Print

Là đơn vị in ấn hàng đầu tại Bắc Ninh, trong thời gian qua, QPro Print đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều các khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Bởi dịch vụ in phong bì tại Bắc Ninh của chúng tôi có:

 • Thiết kế phong bì miễn phí, chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đa dạng chất liệu giấy, kích thước, mẫu mã, màu sắc,.. phong bì.
 • Chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • In nhanh, sử dụng máy móc hiện đại và mực in chất lượng.
 • Nhận in phong bì mọi số lượng, kể cả số lượng ít.
 • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, MIỄN PHÍ quanh khu vực nội thành Bắc Ninh.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in phong bì tại Bắc Ninh? Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0972 499 663 để nhận được dịch vị ưu đãi với mức giá tốt nhất.

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: admin@qpro.vn và tổng đài đặt in 0972.499.663 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *