Kích thước in túi giấy phổ thông nhất tại Bắc Ninh

722 lượt xem
kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninhin tui giay bac ninh gia re qpro kich thuoc in tui giay in tui giay bac ninh gia re in tui nilon tai bac ninh chat luong dich vụ in an tai bac ninh in tui nilon dưng quan ao in tui giay dung my pham
     Kích thước in túi giấy là vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm mà bạn gửi đi cho khách hàng. Vậy nên chọn in túi giấy với kích thước nào? Nên chọn in túi giấy dọc hay túi giấy ngang để đựng sản phẩm, dịch vụ? Đọc ngay bài viết bên dưới của QPro để có được câu trả lời phù hợp nhé!

Lý do nên xác định rõ kích thước in túi giấy trước khi quyết định in

     Thông thường, theo quy trình chung, trước khi đi đến bước thiết kế và lựa chọn kiểu dáng của túi giấy. Khách hàng nên xác định rõ kích thước in túi giấy phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp,… mình. Bởi một vài các nguyên do sau đây:

Tiết kiệm chi phí

     Khi xác định đúng, chuẩn và chính xác kích thước in túi giấy, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các vấn đề liên quan: chi phí nguyên liệu, chi phí in ấn,…
     Lấy một ví dụ đơn giản cho khách hàng dễ hiểu. Nguyên liệu dành cho túi có kích thước nhỏ 120x50x150 sẽ ít hơn so với nguyên liệu in túi giấy có kích thước 300x100x250. Nếu như khách hàng chọn in với số lượng ít, mức chênh lệch này sẽ không đáng kể. Nhưng nếu in với số lượng lớn, chi phí nguyên vật liệu sẽ bị đôn lên rất nhiều.
kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninh in tui giay bac ninh gia re qpro kich thuoc in tui giay in tui giay bac ninh gia re in tui nilon tai bac ninh chat luong dich vụ in an tai bac ninh in tui nilon dưng quan ao in tui giay dung my pham

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

     Trong kinh doanh, vấn đề thẩm mỹ là vấn đề ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng. Nếu như kích thước in túi giấy của bạn quá nhỏ hoặc quá to so với kích thước thực tế của sản phẩm. Khi mua hàng, khách hàng sẽ cảm thấy bất tiện, khó chịu, không hài lòng,.. ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng thực tế của khách.

Các tiêu chí quyết định đến kích thước in túi giấy Bắc Ninh

Độ to nhỏ của sản phẩm

      Trên thực tế, mục đích chính in túi giấy của khách hàng đó là dùng để chứa đựng sản phẩm gửi đến cho khách hàng. Thông thường, sản phẩm có kích thước lớn thì bao bì đựng sản phẩm, cụ thể là túi giấy phải có kích thước lớn. Và ngược lại, sản phẩm càng nhỏ thì kích thước túi giấy cũng phải nhỏ tương ứng như vậy.
     Ví dụ: Bạn không thể lấy túi giấy có kích thước nhỏ để đựng áo phao đại hàn, cũng không thể lấy túi giấy có kích thước lớn để đựng một hộp thuốc trị cảm cúm… trông sẽ vô cùng kệch cỡm và khó chịu. Hãy chọn một kích thước in túi giấy phù hợp để tạo nên sự cân bằng trong thẩm mỹ của bạn và của khách hàng.
kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninh in tui giay bac ninh gia re qpro kich thuoc in tui giay in tui giay bac ninh gia re in tui nilon tai bac ninh chat luong dich vụ in an tai bac ninh in tui nilon dưng quan ao in tui giay dung my pham

Kiểu dáng của sản phẩm

     Bên cạnh độ to nhỏ, thì kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố quyết định kích thước in túi giấy. Những sản phẩm có dạng hình hộp chữ nhật như đồ ăn, quần áo, túi xách,.. thì túi giấy cũng được thiết kế theo hình dạng ngang hình chữ nhật. Những sản phẩm như điện thoại, sách vở, đồ dùng văn phòng phẩm,.. có thể sử dụng túi giấy dạng dọc,.. Tất cả đều phải đảm bảo tính hài hòa và tính thẩm mỹ chung giữa bao bì và sản phẩm chứa đựng trong đó.

Mục đích sử dụng

     Bên cạnh mục đích dùng để đựng sản phẩm, thì túi giấy cũng được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ như gói quà, túi giấy thời trang,…Theo đó, tùy theo từng mục đích sử dụng mà thiết kế và kích thước in túi giấy sẽ là khác nhau.
     Ví dụ như túi giấy sử dụng với mục đích gói quà, tặng quà, người ta sẽ đặt in kích thước dựa vào các món quà chứa đựng bên trong đó. Tương tự như vậy, túi giấy sử dụng với mục đích thời trang sẽ được in với kích thước mang lại sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là phù hợp với sở thích của số đông người sử dụng.

Các kích thước in túi giấy phổ thông nhất tại Bắc Ninh

Kích thước in túi giấy phổ thông nhất tại Bắc Ninh

in-tui-gia-re-qpro kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninh in tui giay bac ninh gia re qpro kich thuoc in tui giay in tui giay bac ninh gia re in tui nilon tai bac ninh chat luong dich vụ in an tai bac ninh in tui nilon dưng quan ao in tui giay dung my pham

kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninh kich thuoc in tui giay pho thong nhat tai bac ninh qpro print in an bac ninh in tui giay bac ninh gia re qpro kich thuoc in tui giay in tui giay bac ninh gia re in tui nilon tai bac ninh chat luong dich vụ in an tai bac ninh in tui nilon dưng quan ao in tui giay dung my pham

Lựa chọn kích thước in túi giấy phù hợp là một trong những nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ in túi giấy tại Bắc Ninh của QPro Print.
Bạn đang muốn in túi giấy nhưng lại không rõ nên in theo kích thước nào? Bạn đang bị phân vân giữa các lựa chọn của mình? Tin chúng tôi đi, dựa vào kinh nghiệm của mình, Qpro print đưa ra những kích thước túi giấy thông dụng nhất mà nhiều khách hàng đang sử dụng, để chia sẻ và tư vấn cho khách hàng.
     Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Q PRO

Địa chỉ: Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh

Điện thoại: 0972 499 663

Email: admin@qpro.vn

Facebook:  In túi giấy Bắc Ninh

Website: www.inanbacninh.com

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: admin@qpro.vn và tổng đài đặt in 0972.499.663 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *